Condothai คอนโดไทย


???????????

ทำไมถึงต้องใช้บริการ Condothai ?

ออฟไลน์ admin

  • *****
  • 3566
    • ดูรายละเอียด
    • Condothai - คอนโดสำหรับนักลงทุน
ทำไมถึงต้องใช้บริการ Condothai ?
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2016, 08:20:49 PM »
เรียบเรียงโดย : ท่านโชกุน

หลังจากที่ Condothai ได้ทำการเผยแพร่บทสัมภาษณ์คุณนที มาเสถียรวงศ์ เจ้าของธุรกิจตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาโรเลกซ์(Rolex) อันดับหนึ่งในประเทศไทย บริษัท ไทม์ ไมดาส จำกัด ไปนั้นมียอดผู้ชมใน Youtube มากกว่า 30,000 ครั้ง และใน Facebook มากกว่า 30,000 ครั้ง เช่นกัน ได้มีการโทรสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการ Ashton Silom เป็นจำนวนมาก ซึ่งทางทีม Call Center ของ Condothai ได้ให้คำตอบไปเป็นที่เรียบร้อย

แต่มีคำถามที่ทุก ๆ สายมักจะถามกัน จนทีม Call Center Condothai เรียกกันว่า FAQ (Frequently Asked Questions หรือคำถามที่ถูกถามบ่อยๆ) ว่าสรุปแล้วเนี่ย Condothai เค้าทำอะไรกันแน่.... วันนี้ จึงขอสรุปสั้น ๆ ดังนี้

Concept ของ Condothai ?
Condothai - คอนโดสำหรับนักลงทุน

Condothai ทำอะไร ?
Condothai - Luxury Condo Agent
ตัวแทนในการซื้อ-ขาย คอนโดหรู
ทำไมถึงต้องใช้บริการ Condothai ?

1.   น่าลงทุน  - ทีมงาน Condothai ทำงานกันเป็นอย่างหนัก เพื่อที่จะคัดสรรห้องที่สวย วิวดี Rare Item (หายากในตึกนั้น) มาให้กับคุณลูกค้า ในราคาที่คุณลูกค้าซื้อไปแล้วสามารถทำกำไรต่อได้ หรือหากต้องการพักอาศัยเอง ราคาที่ซื้อไปนั้นจะเป็นราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป

2.   ค่าบริการต่ำ  - เนื่องด้วยทาง Condothai เป็นตัวแทนการซื้อ-ขาย คอนโดโดยเน้นให้บริการทางออนไลน์ ได้แก่ เว็บไซต์ และ โซเชียลมีเดีย ต่าง ๆ ประกอบกับ ทีมงานมืออาชีพ และมีการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ จึงส่งผลให้ต้นทุนในการให้บริการกับลูกค้าต่ำ ทาง Condothai จึงคิดค่าบริการที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับตัวแทนอื่น ๆ ในตลาด

3.   บริการท่านถึงที่บ้าน  - ด้วยความเป็นมืออาชีพ ของทีมงาน Condothai เราเล็งเห็นถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก ดังนั้น ไม่ว่าลูกค้าต้องการ ซื้อ-ขาย คอนโดหรู ทาง Condothai จะมีบริการส่งทีมงานมืออาชีพไปเพื่อบริการท่านถึงที่บ้าน เพื่อให้ลูกค้าได้เกิดความพึงพอใจสูงสุดกับทาง Condothai

4.   บริการเสริมมากมาย  - ทาง Condothai ตระหนักถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าที่ใช้บริการกับทาง Condothai ดังนั้น ทาง Condothai จึงได้เตรียมบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าไว้เบ็ดเสร็จ ครบครัน ในราคาที่ต้องบอกว่า "หาที่ไหนไม่ได้" โดยบริการหลัก ๆ ที่เตรียมไว้ อาทิเช่น
-ที่ปรึกษาด้านการลงทุน  -  เหมาะสำหรับนักลงทุนมือใหม่ หรือมือเก๋า ที่ต้องการผู้ที่มีความชำนาญมาแนะนำการลงทุนของท่านให้เหมาะสมกับเป้าหมายที่ตั้งไว้
-สินเชื่อ  -  เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัย แต่ในบางครั้งติดขัดด้วยเหตุผลบางประการ ทาง Condothai ได้เตรียมผู้ช่วยสำหรับส่งท่านลูกค้าให้ถึงฝั่งฝันได้อย่างสะดวกสบาย
-ฝากขาย  -  เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการนำคอนโดหรู ที่ยังไม่สามารถขายได้ (ไม่ต้องเซ็นสัญญา Sole Agent) มาฝากเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยระบายของให้กับนักลงทุน โดยค่าบริการนั้น สามารถทำได้หลายแบบ อาทิเช่น รูปแบบการรับเงินเนท (Net Price) , รูปแบบค่าคอมมิชชั่น (2-3% แล้วแต่กรณี) และ พิเศษโปรโมชั่นตามช่วงเวลาของ Condothai เป็นต้น
-ฝากหาผู้เช่า  -  เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในคอนโด เพื่อให้เป็น Passive Income โดยนำคอนโดที่มีอยู่ (หรือ ซื้อใหม่) มาทำการให้ Condothai หาผู้เช่า เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหารายได้
-รับเหมาตกแต่งภายใน  -  ออกแบบตกแต่งภายใน ทำภาพ 3D ฟรีก่อนสร้างจริงเพื่อให้ตรงความต้องการ และตามงบประมาณที่กำหนด โดยทีมงานมืออาชีพ ผลงานที่ผ่านเพียบ
-จัดหาแหล่งเงินทุน   -  เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการหาแหล่งเงินทุนในการลงทุนทำธุรกิจต่าง ๆ อาทิเช่น ทำโครงการคอนโด , ทำโครงการหมู่บ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย
นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถสอบถามกันได้ทุกช่องทางนะครับพิเศษ! สำหรับท่านที่แนะนำลูกค้ามาซื้อคอนโดกับ Condothai ท่านจะได้รับเงินสด 15,000 บาท เป็นค่าแนะนำทันที เมื่อทาง Condothai ปิดการขาย

หากท่านใดมีความประสงค์ ฝากซื้อ หรือ ฝากขาย Luxury Condo สามารถติดต่อทาง Condothai ได้ที่ 089-891-1176 หรือ Line : @condothai
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 16, 2016, 10:11:21 AM โดย admin » 


???????????